LE DINH GROUP

THƯ NGỎ

Kính gửi: Qúy Khách hàng và Đối tác!
Lê Đình Group (LDG) trân trọng gửi đến Qúy Khách Hàng, Đối tác lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!
Công ty TNHH Sản xuất Trang Trí Nội thất Lê Đình là một trong những doanh nghiệp trẻ tại Bình Dương. Tuy ra đời và phát triển trên nền kinh tế xã hội toàn thế giới gặp nhiều khó khăn bởi đại dịch Covid, nhưng bằng sự đồng lòng và quyết tâm cao độ từ Ban lãnh đạo đến toàn thể CBNV Công ty sẽ vẫn luôn bền lòng để giữ vững quyết tâm vượt khó làm giàu.
Sống và làm việc theo tôn chỉ 4T “TÂM-TẦM-TÍN-TÀI”, Công ty Lê Đình làm giàu trên nền tảng của TÂM – tức cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng đúng nghĩa, luôn xem khách hàng là người thân gia đình để phục vụ và làm tốt cho khách hàng tức là làm giàu cho chính doanh nghiệp. TÂM TỐT tạo nên giá trị khác biệt của thương hiệu LDG hay cũng chính là giá trị của TẦM CAO. Để duy trì TẦM, TÂM, thì điều quan trọng nhất LDG có thể tồn tại và phát triển như hiện nay đều dựa vào UY TÍN trên thương trường, uy tín từ việc nhỏ nhất đến điều lớn nhất như trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Tổng hòa của TÂM, TẦM, TÍN tạo ra giá trị chữ TÀI – những người TÀI thật sự đang phụng sự cho LDG tạo ra những giá trị thực sự cho Qúy khách hàng của mình.
Với Đối tác, chúng tôi duy trì trên mối quan hệ cùng có lợi và cũng trên tôn chỉ 4T nêu trên. Với đội ngũ nhân sự dày dạng kinh nghiệm và trãi nghiệm thực tế cho rất nhiều dự án và công trình từ lớn đến nhỏ, LDG luôn mang về giá trị cốt lõi mà ít có doanh nghiệp nào thực hiện được.
Là tập thể sống và làm việc có trách nhiệm với xã hội, chúng tôi cam kết:
  • Cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất thị trường.
  • Gía cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Sống và làm việc hết mình vì người Bình Dương.
  • Chăm sóc khách hàng, vận chuyển, bảo hành hỗ trợ cao nhất đến miễn phí.
  • Tư vấn miễn phí, tận tâm và quyết định mua hàng tùy vào Khách hàng.
LDG xin cảm ơn đến tất cả Qúy khách hàng, đối tác đã đang và luôn tin tưởng, ủng hộ LDG trong suốt thời gian qua. Gía trị của LDG có được ngày hôm nay đều từ Khách hàng và Đối tác xây dựng nên. Do đó, chúng tôi vô cùng hãnh diện về điều này và mong muốn Qúy khách tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian tới. Sức mạnh từ 3 nguồn Công ty và Khách hàng và Đối tác cùng phối hợp sẽ tạo ra hào quang tỏa sang cực mạnh giúp Bình Dương vượt qua tốt đại dịch Covid và phát triển nền kinh tế, xã hội mạnh mẽ trong thời đại CMCN 4.0.
Một lần nữa, LDG xin chúc Qúy khách an yên và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!
Trân trọng kính chào.
                                                                                                                        

 

back top